Lời đầu tiên, Công Ty TNHH BTR LCD SERVICE xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách Hàng, Đối Tác đã quan tâm, hợp tác, giúp đỡ cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý Khách luôn phát triển thịnh vượng.

Công Ty TNHH BTR LCD SERVICE đã chính thức thành lập theo giấy phép kinh doanh số 3603760944 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 14 tháng 10 năm 2020 với số vốn điều lệ 9.900.000.000 (Chín tỷ chín trăm triệu ). BTR LCD SERVICE hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là chuyên sâu về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng màn hình máy vi tính, Tivi,... Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm: cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các sản phẩm của các hãng như: BOE, AUO, INNOLUX, SKYWORK , SAMSUNG,...

Với phương châm hoạt động "Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp", chúng tôi luôn hướng đến khách hàng và cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của Quý Khách Hàng khi hợp tác. Bên cạnh đó, BTR LCD SERVICE cam kết duy trì một môi trường làm việc an toàn và chế độ đãi ngộ tốt với tất cả công nhân viên. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết đối với công việc, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý Khách Hàng với tiêu chí:

‼️ Giao sản phẩm đúng quy cách, chất lượng.
‼️ Hoàn thành công việc theo đúng tiến độ, giao hàng đúng hẹn
‼️ Giá thành hợp lý
‼️Thanh toán linh hoạt
‼️ Cam kết đem lại hiệu quả sản phẩm cao cho Khách Hàng

Để thuận lợi cho việc tì y đủ thông tin về doanh nghiệp. Chúng tôi mong được sự hợp tác cùng Quý vị.

Trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ